ITEMS PRO เวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งการเผาผลาญไขมัน ฟิตหุ่นให้กระชับ

ITEMS PRO เวย์โปรตีน ISOLATE

ผสานคุณค่า BCAAs และ L-Carnitine เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

          ITEMS PRO เวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ รสวนิลา พกง่าย ชงง่าย ดื่มง่าย เป็นเวย์โปรตีน ไอโซเลท ที่มีโปรตีนคุณภาพสูง และสามารถดูดซึมไปใช้งานได้เร็ว ผสานกับประสิทธิภาพ BCAAs กรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน ที่มีคุณสมบัติสำคัญ ในการเร่งสร้างกล้ามเนื้อให้ฟิต กระชับ เข้ารูป และมี L-Carnitine ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน และฟื้นฟูกล้ามเนื้อ

          นอกจากจุดเด่นดังกล่าวแล้ว ITEMS PRO ยังมีสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์สูงถึง 27 ชนิด ที่มีส่วนร่วมด้วยฃ่วกัน ในการทำงานของร่างกาย ที่ช่วยเร่งการสร้างกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน และฟื้นฟูเซลล์ต่างๆให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

Play Video about เวย์โปรตีน เพิ่มกล้่ามเนื้อ
เวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ

ITEMS PRO เหมาะกับใครบ้าง ?

 • กลุ่มรักการออกกำลังกาย เน้นสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง สร้างซิคแพ็ค
 • กลุ่มฟิตหุ่น ลดน้ำหนัก ด้วยวิธีการลดไขมันอย่างถูกต้องตามวิธีหลักโภชนาการและมีความปลอดภัยสูง
 • กลุ่มรักสุขภาพทั่วไป ทานได้ทุกเพศทุกวัย เพราะโปรตีนสำคัญต่อทุกเซลล์ของร่างกาย

เวย์โปรตีน สร้างกล้ามเนื้อ ITEMS PRO โปรตีนคุณภาพสูง PROTEIN ISOLATE ที่ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้เลย และยังมี

 • BCAAs กรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน ที่ช่วยลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ
 • L-Carnitine เพิ่มอัตราการแตกตัวของกรดไขมัน ช่วยให้การนำไขมันไปใช้ได้ง่ายขึ้น
 • L-Glutamine ลดการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย
 • Green Tea Extract เร่งการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อ ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภพามากยิ่งขี้นโ
ไอเท็มโปร
ไอเท็มโปร
ไอเท็มโปร

8 คุณประโยชน์เด่น ของ ITEMS PRO

เวย์โปรตีน

          ไอเท็ม โปร เวย์โปรตีนไอโซเลท เหมาะสำหรับสายสุขภาพ และผู้ที่รักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด…ไปออกกำลังกายครั้งใด อย่าลืมพกติดตัว ชงดื่มง่าย รสชาติอร่อย หวานน้อย แคลลอรี่ต่ำ คุณประโยชน์สูง….

        เวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ Items Pro ที่มีความจำเป็น สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก เพราะการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง ก็คือ การลดไขมัน ร่างกายจะลดไขมันได้นั้น ต้องเน้นการสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรง เพื่อไปเผาผลาญไขมัน ทำให้ไขมันในร่างกายลดลง น้ำหนักก็จะลดลงด้วย ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และการมีรูปร่างที่ดี

          เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดไขมัน ต้องการรูปร่างที่ดี เพรียวกระชับ มีซิคแพ็ค ต้องทานเวย์โปรตีนในปริมาณที่เพียงพอ และออกกำลังายควบคู่ไปด้วย เพื่อสร้างพลังงาน และความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ

โปรตีนสำคัญต่อการลดน้ำหนักอย่างไร ?

          โปรตีนเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในร่างกายของคนเรา จะประกอบไปด้วยไปรตีนถึง 75 % ของน้ำหนักตัว โปรตีนเป็นสารอาหารที่ร่างกายขาดไม่ได้ เพราะมีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอต่างๆ ของร่างกาย

          โปรตีนสำคัญต่อการลดน้ำหนักอย่างไร เพราะโปรตีนมีหน้าที่สำคัญต่อเซลล์ร่างกายทุกส่วน ในการสร้างกล้ามเนื้อและโครงสร้างของร่างกาย รวมถึงซ่อมแซมเนื้อต่างๆที่สึกหรอ และเป็นแหล่งพลังงานหลักของร่างกายที่มีความจำเป็นมาก

          หลายคนที่มีเป้าหมายชัดเจนในการออกกำลังกายที่อยากมี กล้าม หรือมีรูปร่างที่ดี สมส่วน อีกทั้งยังอยากมีสุขภาพที่ดีควบคู่ไปพร้อมกันด้วย และสิ่งหนึ่งที่หลายๆคนเลือกในการสนับสนุน คือ การกินอาหารเสริมอย่าง เวย์โปรตีน เพื่อ สร้างกล้ามเนื้อ เพราะประโยชน์ของเวย์โปรตีน นอกจากจะทำให้ได้กล้ามเนื้อแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมร่างกายอีกด้วย

 • สร้างกล้ามเนื้อ คุณสมบัติเด่นของเวย์โปรตีน คือการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพระาการดื่มเวย์โปรตีนจะช่วยให้เกิดการพัฒนาการของกล้ามเนื้อ เนื่องจาก เวย์โปรตีน จะเข้าไปช่วยเติมเต็มกล้ามเนื้อหลังจากที่เราออกกำลังกาย
 • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน การดื่มเวย์โปรตีนสร้างกล้ามเนื้อ นอกจากจะช่วยเสริมสร้างให้เรามีหุ่นดีแล้ว ยังจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังจะช่วยเพิ่มกลูตาไธโอน และเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ส่งผลดีต่อทั้งการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว
 • เสริมสร้างความแข็งแรง ให้กับหัวใจ  การดื่มเวย์โปรตีน นอกจากจะช่วยเสริมสร้างร่างกาย ยังจะช่วยทำให้ระบบการทำงานของหัวใจ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงระบบหลอดเลือดที่สามารถทำงานได้อย่างเต็งที่มากขึ้น เพราะ สารอาหารในเวย์โปรตีนอย่างเปปไทด์ จะข่วยคุมระดับคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังช่วยลดความดันโลหิตในเส้นเลือดด้วย
 • เสริมสร้างกระดูก  การกินเวย์เวย์โปรตีน จะช่วยให้กระดูกแข็งแรง เพราะว่าเวย์ดปรตีนมีแหล่งที่มีโปรตีนสูง รวมถึงสารอาหารอย่างแคลเซียม และแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการสร้างมวลกระดูกและที่สำคัญยังช่วยควบคุมปริมาณไขมันในร่างกายอีกด้วย
 • ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น  นอกจากจะช่วยให้การออกกำลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้นกว่าปกติด้วย เพราะเวย์โปรตีนจะเข้าไปกระตุ้นและเสริมสร้างกล้ามเนื้อในส่วนทึ่ได้ใช้กำลังและจะทำให้เรามีความอึดขึ้นและมีแรงมากขึ้นขณะออกกำลังกาย