วิตามินซีเข้มข้น Vitamin CX Plus

Vitamin Cx Plus เป็นวิตามินซีเข้มข้น คุณภาพสูง ที่แตกต่างจากวิตามินซีทั่วไป ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก USA

          วิตามินซีที่มีความแตกต่างเป็น วิตามินซีเข้มข้น และเป็นแหล่งรวมวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยต้านอนุมูลอิสระ เข้มข้น  แตกต่าง จากงานวิจัย ลิขสิทธิ์ Nutra-C  ด้วยนำคุณสมบัติโดดเด่นของ Ascorbic ผสาน Calcium และ Magesium ทำให้ วิตามินซี เอ็กซ์ พลัส เข้มข้น แตกต่าง เต็มคุณค่าด้วย 4 ประสิทธิภาพ

          จากงานวิจัยทางการแพทย์ พบว่า วิตามินซี มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้าน รวมถึงเสริมสร้างภูมิต้านทานต่อโรคติดเชื้อ และพบว่าผู้ที่มีระดับวิตามินซีในร่างกายสูง จะหายจากการเจ็บป่วยบางชนิด เช่น ไข้หวัด และการติดเชื้อไวรัสได้เร็วกว่าคนที่ไม่ได้รับวิตามินซีเสริม

          Vitamin CX Plus วิตามินซี ที่มีความเข้มข้น มีงานวิจัยรองรับ และใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นสูง Encapsulation ในการห่อหุ้มสารอาหาร และค่อยๆ ปลดปล่อยวิตามินซีในร่างกายได้นาน 24 ชั่วโมง สกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่ ทับทิ ซีตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ นมผึ้ง และวิตามินรวมนานาชนิด 
วิตามินซีเข้มข้น

ปกติร่างกายจะขับวิตามินซี ภายใน 2-3 ชั่วโมง เพราะฉะนั้น หากเป็นวิตามินซีทั่วไป จะต้องทานหลายเวลาพร้อมมื้ออาหาร 

ยกเว้นผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินซีที่มีความเข้มข้น มีงานวิจัยรองรับ และใช้นวัตกรรมเทรคงโนโลยีชั้นสูง ที่สามารถออกฤทธิ์และดูดซึมได้ 24 ชั่วโมง อย่างเช่น วิตามินซีเอ็กซ์พลัส ทานวันละ 1 แคปซูล ในช่วงเช้าพร้อมมื้ออาหาร ก็เพียงพอและได้คุณค่าครบถ้วน

วิตามินซี เอ็กซ์ พลัส 1 แคปซูล เทียบเท่ากับผลไม้ ?

คำแนะนำจากเวชศาสตร์ชะลอวัย เราควรทานวิตามินซีให้ได้วันละ 1000 มิลลิกรัมต่อวัน เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และควรเลือกทานวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติเท่านั้น

 

วิตามินซีเข้มข้น

เพื่อสุขภาพที่ดี วันนี้...คุณทานวิตามินซีเอกซ์พลัส แล้วหรือยัง?

วิตามินซี เป็นวิตามินละลายในน้ำ ร่างกายสะสมไม่ได้ ขับออกมาทางปัสสาวะ เราจึงต้องรับประทานอาหารที่มีวิตามินซีสูงทุกๆวัน และให้มีปริมาณเพียงพอที่ร่างกายต้องการ 

เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินซีที่เพียงพอและได้รับคุณประโยชน์สูงสุด Vitamin CX Plus วิตามินซีเข้มข้น งานวิจัย ทานเพียงวันละ 1 แคปซูล ก็เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย

Vitamin CX Plus

8 สัญญาณเตือน เมื่อร่างกายขาด Vitamin C

การที่ร่างกายขาดวิตามินซี เรื่องใหญ่กว่าที่คิด เป็นที่รู้กันว่า วิตามินซี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ฉะนั้นหากร่างกาส่งสัญญาณเตือนตามอาการดังต่อไปนี้ให้รีบดูแลสุขภาพด้วยการรับประทานอาหารทีมีวิตามินซี หรือ ง่ายๆ แค่เพียงรับประทาน Vitamin CX Plus วันละ 1 แคปซูล

วิตามินซี คือ สารอหารจำเป็นที่ร่างกาย สร้างเองไม่ได้ ขาดไม่ได้ และเก็บไม่ได้ จำเป็นต้องทานเท่านั้น

คิดถึงวิตามินซีที่มีความแตกต่าง คิดถึงวิตามินซี เอ็กซ์ พลัส วิตามินซีเข้มข้น แตกต่าง เต็มคุณค่า ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก USA ถ้าร่างกายขาดวิตามินซี จะทำให้ ป่วยง่าย ภูมิคุ้มกันต่ำ ร่างกายอ่อนแอ

วิตามินซีมีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อม และการทำงานที่ผิดปกติของเซลล์ นอกจากนี้ยังทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถกำจัดไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คำแนะนำ สำหรับป้องกันหวัดหรือไวรัสโดยปกติ คือทาน Vitamin CX Plus วันละ 1-2 ครั้ง (ห่างกัน 4-6 ชั่วโมง)
เพราะร่างกายคนเราไม่อาจขาดวิตามินซีได้ ฉะนั้น ถ้าเราอยากให้ห่างไกลไวรัสและความเจ็บป่วย คำแนะนำจากเวชศาสตร์ชะลอวัย เราควรทานวิตามินซีให้ได้วันละ 1000 มิลลิกรัมต่อวัน เพื่อช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด และเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณและควรเลือกทานวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติเท่านั้น
วิตามินซี

เคล็ดไม่ลับ รอบรู้เรื่อง วิตามินซี

          วิตามินซี เป็นวิตามินที่ช่วยในการต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ภายในร่างกาย เป็นสารอาหารที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ต้องได้รับจากอาหารที่ทานเท่านั้น ซึ่งพบมากในผักและผลไม้

          วิตามินซีช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง ป้องกันภูมิแพ้ สามารถกระตุ้นระบบไหวเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณสดใส เสริมสร้างคอลลาเจน และต่อต้านอนุมูลอิสระ แถมช่วยชะลอความแก่ได้อีก

          วิตามินซี สามารถทานได้ทุกวัน ปริมาณที่แนะนำต่อวัน จะแตกต่างกันไป ตามเพศ ความต้องการของแต่ละช่วงวัย  ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภและให้นมลูก ผู้ที่สูบบุหรี่ จะมีความต้องการวิตามินซีสูงขึ้น

          วิตามินซีมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน วิตามินซีมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนเพื่อการำงานปกติของกระดูกอ่อน กระดูกเหงือก ฟัน และ ผิวหนัง  เป็นหนึ่งในสารอาหารสำคัญ ที่ร่างกายมีความต้องการเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจน ดั้งนั้นจึงต้องได้รับ วิตามินให้เพียงพอต่อความต้องการ หากร่างกายขาดวิตามินซี คอลลาเจนที่สร้างขึ้นก็จะเกิดการแตกหักและนำไปสู่อาการผิดปกติของโรคต่างๆ

          ประโยชน์ของวิตามินซี ยืนยันได้จากผลการวิจัยในปี 1970 โดย Dr.Linus Pauling นักเคมีและชีวเคมี ผู้ที่ได้รับรางวัลโนเบลถึง 2 ครั้ง ซี่งได้เขียนไว้ในหนังสือที่ชื่อ Vitamin C & The Common Cold โดยกล่าวไว้ว่า หากร่างกายได้รับวิตามินซีวันละ 1,000 มิลลิกรัม จะสามารถป้องกันหวัด และถ้าเป็นหวัดก็จะหายเร็วกว่าคนที่ไม่ได้ทานวิตามินซีถึง 60%

          ดังนั้น การทานวิตามินซีในรูบแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่ม ปริมาณวิตามินซีให้กับร่างกาย

Vitamin CX Plus