เอมมูร่า-อี

เอมมูร่า อี

เอมมูร่า อี สูตรให้พลังงาน สำหรับผู้ที่ร่างกายอ่อนล้า ทำงานหนัก หรือกลุ่มนักกีฬา ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของ Q10 ผสมผสานกับ สารสกัดเซซามิน รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ เป็นสูตรอาหารเสริมเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานระหว่างวัน

เอมมูร่า อี เป็นผลงานวิจัยของนักวิจัยไทย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ที่ได้พัฒนาจากสูตรดั้งเดิม คือ AIMMURA – O (Original) โดยผสาน 3 สารสกัดหลัก คือ เซซามีนจากงาดำ รำข้าวสีนิล ข้าวหอมมะลิ และเพิ่มโคเอนไซม์คิวเทน (Co-enzyme Q10) เป็นส่วนผสมสำคัญ เพื่อมุ่งเน้นคุณประโยชน์หลัก ในการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย

AIMMURA-E Boots up for life

มาเติมพลังงาน ให้กับร่างกาย ให้พร้อมเผชิญชีวิตในทุกวันกับผลิตภัณฑ์ AIMMURA-E  เพิ่มพลังให้ชีวิต กับคุณค่าสารอาหารงานวิจัย ระดับชีวโมเลกุล ของนักวิจัยไทย เพื่อสุขภาพที่ดีของเราและคนที่เรารัก
Boots up for life

CoQ10 เป็นส่วนสำคัญในกลไกการสร้าง AIP ในไมโตคอนเดรีย เพื่อสร้างพลังงานให้กับทุกเซลล์ ของร่างกาย โดยเฉพาะอวัยวะที่ต้องการพลังงานสูง เช่น หัวใจ สมอง ตับ ไต และกล้ามเนื้อ

CoQ10 แม้จะเป็นสารที่ร่างกายผลิตได้เองตามธรรมชาติ และตามความจำเป็นต่อร่างกาย พบในทุกอณูเซลล์ที่มีชีวิตในร่างกายเรา โดยเฉพาะเยื่อหุ้มของไมโตคอนเดรีย ที่ทำหน้าที่ในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือมีภาวะความเครียดต่างๆ เข้ามาในชีวิตประจำวัน เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Q10 ในร่างกายเราลดลง หากร่างกายขาด Q10 ก็จะส่งผลต่อการทำงานของระบบต่างๆ กระทบกับทุกเซลล์ที่มีชีวิต ทำให้ร่างกายขาดพลังงาน ที่จะไปหล่อเลี้ยงเซลล์ ส่งผลให้ร่างกายเสื่อมสภาพและเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น

คุณประโยชน์ของ Q10 นั่นมีมากมายหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ การมีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การยับยั้งไม่ให้คอเลสเตอรอลจับเป็นก้อนอุดตันเส้นเลือด หรือการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

Aimmura-E
Aimmura-E
Aimmura-E

นี่คือเหตุผล ที่ เอมมูร่า อี ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม งานวิจัยของคนไทย ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพ มุ่งเน้นในการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลียจากการทำงานหนัก หรือกลุ่มนักกีฬา ที่ออกกำลังกายหักโหม และรวมไปถึงกลุ่มคนที่ต้องการฟิตร่างกาย ลดไขมัน เพื่อควบคุมหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม

ราคาสมาชิก เอมมูร่า อี
ติดต่อเรา
โคเอ็นไซม์ คิวเท็น

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ( Coenzyme Q10 ) ใน เอมมูร่า อี สำคัญต่อสุขภาพของเราอย่างไร !

Q10 หรือ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นชื่อที่คุ้นหู ในกลุ่่มผู้ที่นิยมสรรหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลสุขภาพ และในกลุ่มผู้ที่รักสวยรักงาม จะได้ยินชื่อบ่อยครั้ง เพราะความโดดเด่นของคุณสมบัติของ Q10 ในเรื่องของการชะลอความแก่ และการทำให้อายุยืนยาวนั้น เป็นที่เล่าขานกันมาก วันนี้ เรามาทำความรู้จักกับ Q10 ในเชิงลึกมากขึ้น

โคเอ็นไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) คืออะไร

Coenzyme Q10 มีชื่อเรียกหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ( Co-Enzyme Q10 ) โคคิวเท็น ( CoQ10 ) ยูบิควิโนล ( Ubiquinole ) โคเอนไซม์ (Coenzyme Quinine ) และ วิตามิน Q เป็นต้น ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายผลิตได้เองตามธรรมชาติ และมีความจำเป็นต่อร่างกาย จะพบในทุกอณูเซลล์ที่มีชีวิตในร่างกาย โดยเฉพาะเยื่อหุ้มของไมโตคอนเดรีย (Mitocondrial) ที่ทำหน้าที่ในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ของร่างกาย ถ้าระดับของ โคเอ็นไซม์ คิวเทน ลดลง ร่างกายจะไม่สามารถ แปลงพลังงานจากอาหารให้อยู่ในสภาพที่ร่างกายจะนำไปใช้ได้ เป็นสาเหตุทำให้ เกิดการเจ็บป่วย ร่างกายอ่อนเพลีย ระบบภูมิคุ้มกันเสื่อมสภาพ

สาเหตุที่ Q10 ในร่างกายลดลง

Coenzyme Q10 ตามธรรมชาตินั้น เกิดขึ้นเองภายในเซลล์ของอวัยวะ ที่ต้องการพลังงานสูง เช่น หัวใจ ตับ ไต และยังพบที่เซลล์อื่นๆ อีก เช่น ที่ผิวหนัง โดยที่ชั้นหนังกำพร้า และหนังแท้ แต่สาเหตุที่ Q10 ในร่างกายของเราลดลง เนื่องจาก

 1. อายุมากขึ้น ร่างกายจะสร้าง Q10 ได้น้อยลง
 2. ความเครียด วิตกกังวลต่างๆ และการพักผ่อนไม่เพียงพอ
 3. การสูบบุหรี่ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ
 4. การได้รับยา หรือสารเคมีบางชนิด ต่อเนื่อง ส่งผลให้ Q10 ในร่างกายลดลง

ภาวะร่างกายขาด Q10 จะเกิดอะไรขึ้น !

Q10 มีความสำคัญต่อการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย ที่ส่งผลต่อทุกเซลล์ หากร่างกายขาด Q10 เสมือนขาดพลังงาน ที่จะไปหล่อเลี้ยงเซลล์ ส่งผลให้ร่ายกายเสื่อมสภาพเร็ว และเจ็บป่วยได้ง่าย

คุณสมบัติเด่นของ Coenzyme Q10

 1. เป็นสารต่อต้านอนุมูลอสิระ
 2. มีบทบาทสำคัญในการ ช่วยลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง
 3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 4. เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย
 5. ช่วยระบบการทำงานของหัวใจดีขึ้น
 6. ป้องกันและรักษาโรคเหงือก
 7. ยับยั้งไม่ให้โคเลสเตอรอลจับเป็นก้อนอุดตันเส้นเลือด
 8. ชะลอความผิดปกติ และการดำเนินของโรคพาร์กิมสัน โรคอัลไซเมอร์
 9. ช่วยให้ความจำ และระบบประสาท ทำงานได้ดีขึ้น
 10. ช่วยการทำงานของต่อมไทรอยด์ ให้กระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น ตื่นตัว ลดความซึมเศร้า

การเพิ่ม Q10 ให้กับร่างกาย

เลือกรับประทานอาหารจำพวก ปลาที่มีไขมันมาก เช่น น้ำมันปลา ปลาแซลมอน ปลาทะเลน้ำลึก ปลาทู ปลาซาบะ ปลาซาร์ดีน ปลาแมคเคอเรล 

อาหารประเภทเนื้อสัตว์ ได้แก่ ไก่ ไข่ เครื่องในสัตว์ ตับ ไต หัวใจ

อาหารจากพืช ได้แก่ ถั่วลิสง น้ำมันถั่วเหลือง ธัญพืชที่ไม่ขัดขาว รำข้าว ซีเรียล ผลไม้เปลือกแข็ง

ผัก เช่น บร๊อคโคลี่ ปวยเล้ง หรือผลิตภัณฑ์จากนม และอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ Q10

เอมมูร่า เอ็กซ์

เอมมูร่า เอ็กซ์

เอมมูร่า ไนน์ทีน

เอมมูร่า ไนน์ ทีน