เอมมูร่า-เอ็กซ์

เอมมูร่า-เอ็กซ์ มีปริมาณเซซามินต่อแคปซูลมากที่สุดในท้องตลาด

ผลิตภัณฑ์ งานวิจัย เอมมูร่า เอ็กซ์ คือสูตรที่ดีที่สุด พัฒนามากจากการนำเอาเอมมูร่า สูตรออริจินอลผสมกับสารสกัดเซซามินบริสุทธิ์ หรือ สารสกัดเซซามินเพียวริไฟ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณเซซามินต่อแคปซูลมากที่สุดในท้องตลาด เพื่อการดูแลฟื้นฟูร่างกายได้ดียิ่งขึ้นพร้อมยกระดับการดูแลสุขภาพร่างกายของคุณให้อยู่ในระดับพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพแบบเร่งด่วน และ เอมมูร่า เอ็กซ์ ยังได้รับรางวัล International Innovation Award 2017 การันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย 

Aimmura-X The King of Sesamin

ผลิตภัณฑ์คุณภาพและมีความแตกต่างที่ชัดเจน เซซามินตัวจริง จากศุนย์วิจัย ชีวโมเลกุล มาตราฐานสากล วัตถุดิบจากแหล่งออร์แกนิค และเข้มข้นด้วยสารเซซามินบริสุทธิ์ ถึง 20 เท่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์สุขภาพของสารเซซามินจากงาดำ และมีความปลอดภัย

5 เหตุผล ที่ทำให้ เอมมูร่าเอ็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นและไว้วางใจ ในการดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวมายาวนาน

 1. เอมมูร่า เอ็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมวิจัยต้นน้ำสารสกัดเซซามินหนึ่งเดียว ทีมีสิทธิบัตรรองรับชัดเจน
 2. เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดเซซามินแบรด์เดียว ที่ได้รับรางวัล นวัตกรรมระดับนานาชาติ International Innovation Award จากองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Aisia Enterprise ในปี 2017
 3. ผลิตภัณฑ์ Aimmura-X เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณเซซามินบริสุทธิ์เข้มข้น 20 เท่า ที่สูงสุดในท้องตลาด เพื่อมุ่งเน้นคุณประโยชน์สูงสุดในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภค ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 4. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงสุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานงานวิจัยระดับชีวดมเลกุล ที่พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค
 5. เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างยอดขายติดอันดับ 1 ใน 10 ของ แบรนด์ไอยราแพลนเน็ต ต่อเนื่องและยาวนาน

รู้หรือไม่ ? เซซามินในงาดำมีคุุณประโยชน์อย่างไร

เอมมูร่า เอ็กซ์
โปรโมชั่น เอมมูร่า เอ็กซ์
ติดต่อเรา

คุณสมบัติที่สำคัญของสารสกัดงาดำ เซซามิน

ได้มีการศึกษาวิจัยในห้องปฏิบัติการทางชีวเคมีในสัตว์ทดลอง และ ในคน สามารถสรุปเกี่ยวกับการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา (Pharmacology) หรือฤทธิ์ทางยาของสารสกัดงาชนิดเซซามิน (Sesamin) มากมาย ซึ่งสามารถ สรุปได้ดังนี้

 1. เป็นสาระรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ และ ภาวะ Oxidatives Stress
 2. ต่อต้านการอักเสบ (Anti-inflammation) โดยพบว่าสามารถยับยั้งขบวนการอักเสบได้โดยการไปยับยั้งที่เอนไซม์ delta-5 Desaturase นอกจากนั้น ยังสามารถยับยั้งการสร้างและการออกฤทธิ์ของสารสื่ออักเสบ ชนิด Interluekin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alpha
 3.  ช่วยลดทั้งการสังเคราะห์ และการดูดซึมสารคลอเลสเตอรอล
 4. สามารถทำให้ เซลล์มะเร็งบางชนิดเข้าสู่ขบวนการ Apoptosis หรือขบวนการทางชีวเคมีที่ทำให้เชลล์ตาย
 5.  สามารถยับยั้งการลุกลาม หรือ ขบวนการ Angiogenesis ของมะเร็งบางชนิดได้
 6.  กระตุ้นให้มีการสร้างสาร Interluekin-2 และ Interferon-Gamma จากเม็ดเลือดขาว
 7. ช่วยดูแลเกี่ยวกับระดับของไขมันในเลือด
 8.  ทำหน้าที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมัน ผ่าน Beta-Oxidation
 9.  ช่วยการทำงานของ Vitamin-E และทำให้มีครึ่งชีวิตนานมากขึ้น
 10. ผงงาที่ใช้เป็นผงงาที่มีการบีบน้ำมันออกโดยขบวนการหีบเย็น

จากผลงานวิจัย ของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ พบว่า

เอมมูร่า กับงานวิจัยของศ.ดร.ปรัชญา

เซซามินยับยั้งการส่งสัญญาณของสื่ออักเสบ

สารสกัดเซซามินบริสุทธิ์ สามารถยับยั้งการทำงานของสารสื่ออักเสบชนิด IL-1 Beta ได้ โดยการศึกษาทำการวิจัยในเซลล์กระดูกอ่อนที่ถูกกระตุ้นด้วย IL-1 Beta และเซซามิน จากนั้นทำการศึกษาระดับโมเลกุล และพบว่า สารเซซามิน สามารถยับยั้งการออกฤทธิ์ของ IL-1 Beta ได้ เป็นผลทำให้มีการทอลองของเอมไซม์ MMP13 ที่ไปช่วยย่อยสลายคอลลาเจน และสารชีวโมเลกุลอื่นในกระดูกอ่อนได้อย่างชัดเจน

ลดปริมาณการสร้างสังเคราะห์ของสารสื่ออักเสบชนิด Interleukin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alpha

สารสกัดเซซามินบริสุทธิ์ สามารถลดปริมาณการสร้างหรือสังเคราะห์สารสื่ออักเสบชนิด Interluekin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alphaได้ ซึ่งเป็นผลจากการศึกษาวิจัยโดยการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวด้วยเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ H1N1 ซึ่งเป็นผลทำให้มีการหลั่งสารสื่ออักเสบเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อได้รับสารเซซามินร่วมด้วย จะทำให้มีกาสร้างและปล่อยสารสื่ออักเสบ IL-1 Beta ออกมาลดลงอย่างเห็นได้ขัดเจน

เพิ่มความสามารถในการสร้างสาร IL-2 และ IFN-Gamma

เมื่อทำการศึกษาวิจัยในอาสาสมัคร โดยให้กินแคปซูลงาดำ รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวที่ผ่านขวนการนึ่งพิเศษ ขนาดบรรจะ 500 mg จำนวน 2 แคปซูล ตอนเช้า และ เย็น เป็นระยะเวลา 15 วัน เพื่อทำการตรวจสอบการแสดงออกของยีน ที่สร้างสารชีวโมเลกุลชนิด IL-2 และ IFN-Gamma ซึ่งเป็นสารขีวโมเลกุลที่ผลิตขึ้่นมาจากเม็ดเลือดขาวและมีคุณสมบัติที่สามารถไปกระตุ้นให้ร่างกายมี ภูมิต้านทานมากขึ้น ซึ่งพบว่ามีการเพิ่มขึ้น Cytokines ทั้ง 2 ชนิด ในเลือดของอาสาสมัตรทุกคน

สารอาหารสำคัญใน Aimmura-X

เซซามิน สารสกัดงาดำ

เซซามิน

เซซามิน คือ สารสกัดจากงาดำ มีกลไกการออกฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุพื้นฐานของโรคแทบทุกชนิด กระบวนการอักเสบจะค่อยๆขยายตัว เป็นโรคต่างๆ

ประโยชน์ของเซซามิน จากงานวิจัย

ยับยั้งการสลายของกระดูกอ่อน สาเหตุของข้อเสื่อม

 • มีส่วนช่วยในการทำงานของตับ ได้แก่ ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ และ ช่วยในการสร้างเซลล์ตับใหม่
 • กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ในตับที่ใช้ในการทำลายสารพิษให้ทำงานได้ดีขึ้น

คุณสมบัติทางชีวภาพที่มีรายงาน

 • ช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินอีเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่า เหมาะสำหรับพัฒนาเป็นเครื่องสำอาง
 • ปกป้องระบบประสาท และเป็นกลไกที่ช่วยป้องกัน อัลไซเมอร์
 • มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง
 • มีฤทธิ์ต่อต้านการอักเเสบ
รำข้าวสีนิล

รำข้าวสีนิล

รำข้าวสีนิล รำข้าวเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินต่างๆ และรำข้าวสีนิล มีสาร กลุ่ม แกรมม่าออริซันนอล แอนโทไซยานิน ที่มีคุณสมบัติทางเภสัชวิทยาต่างๆ เช่น การต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ รวมทั้งมีผลต่อการทำงานของสมองและระบบประสาท

ในข้าวสีนิลมีคุณประโยชน์อะไรบ้าง

 • วิตามินบีรวม ช่วยป้องกันและเบาเทาอาการอ่อนเพลีย แขน ขา ไม่มีแรง ปวดกล้ามเนื้อ โรคผิวหนังบางชนิด บำรุงสมอง ทำให้เจริญอาหาร
 • คารโบไฮเดรตเชิงซ้อน ให้พลังงานสูง อิ่มนาน
 • แอนทาไซยานิน ชะลอความเสื่อมของเซลล์ สารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคมะเร็ง ลดอัตราเสี่ยงโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตันในสมอง ชะลอความเสื่อมของดวงตา ช่วยทำให้เส้นผมดกดำนุ่มสลวยไม่แตกปลาย ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นให้ผมมีสีเข้มขึ้น ชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย
 • ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส แคลเซียม เสริมสร้างกระดูกและฟัน ป้องกันโรคโลหิตจาง ป้องกันไม่ให้เป็นตะคริว
 • วิตามินบี 1 ป้องกันเหน็บชา และช่วยการทำงานของระบบประสาท
 • วิตามินบี 2 ป้องกันโรคปากนกกระจอก และช่วยเผาผลาญอาหาร
แป้งข้าวหอมมะลิ

แป้งข้าวหอมมะลิ

แป้งข้าวหอมมะลิที่ผ่านกระบวนการทำให้สุก แป้งข้าวที่ผ่านกระบวนการพิเศษ ภายใต้ความดันและความร้อนแบบยิ่งยวดทำให้ได้แป้งที่มีโมเลกุลขนาดเล็กลงพร้อมเข้าสู่ขบวนการทางชีวเคมีได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้เกิดสารโมเลกุลใหม่ๆ ที่เป็นส่วนประกอบของคาร์โบไฮเดรตและโปรตีน ทำให้มีคุณสมบัติทางชีวเคมีต่างๆมากขึ้น

เอมมูร่า เอ็กซ์

เอมมูร่า เอ็กซ์

เอมมูร่า ไนน์ทีน

เอมมูร่า ไนน์ ทีน

Scroll to Top