เอมมูร่า โอ

เอมมูร่า โอ เซซามินสารสกัดงาดำ ครองใจผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ที่มีข้อมูลยืนยันชัดเจน ประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย

เอมมูร่า โอ

สารอาหารจากธรรมชาติ ดูแลระบบภูมิคุ้มกัน เป็นผลิตภัณฑ์จากงาที่ไม่ใช่น้ำมันงา งานวิจัยเซซามินต้นฉบับของไทยสิทธิบัตรนานาชาติ

     ผลิตภัณฑ์ เอมมูร่า โอ เป็นสูตรออริจินอล เกิดจากผลงานโดยนักวิจัยไทย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยที่มีความเป็นเลิสทางด้านวิศวกรรมเนื้อเยื่อและเซลล์ต้นกำเนิด แห่งประเทศไทย ภาควิชาชีวเคมี คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และยังดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษาฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพให้กับ บริษัทไอยรา แพลนเน็ต 

     ซึ่งงานวิจัยนี้ ด้ค้นพบสารเซซามิน เป็นสารที่สกัดได้จากงาดำ และได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศไทย มาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ได้รับรองสิทธิบัตรจากองค์การทรัพย์สินทางปัญญากว่า 78 ประเทศ

AIMMURA-O (Original) ผลิตภัณฑ์งานวิจัยหนึ่งเดียว ได้หลอมรวมคุณค่าสารสกัดเซซามีนจากงาดำ รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ เป็นผลิตภัณฑ์งานวิจัยต้นน้ำ ที่ทรงคุณค่า…ทรงพลัง และพร้อมจะส่งมอบสุขภาพที่ดีที่สุด มีความปลอดภัยที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภคตลอดไป

10 ปีแห่งความไว้วางใจ

     จากหนึ่งแรงบันดาลใจของนักวิจัยที่ต้องการเห็นผู้คนมีสุขภาพดี ผสานกับหนึ่งวิสัยทัศน์ทางการตลาดที่ยอดเยี่ยม ทรงพลัง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ AIMMURA-O แจ้งเกิดในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเมื่อ 10 ปีก่อน
     และได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค ด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม และความประทับใจจากผู้ใช้ที่ได้ผลแท้จริง จนก่อเกิดเป็นความเชื่อมั่น เชื่อใจ ไว้วางใจ ในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคมายาวนานตลอด 10ปี
เอมมูร่า โอ

สิ่งที่ทำให้ผู้บริโภคไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ AIMMURA-O

ผลิตภัณฑ์ AIMMURA-O เป็นผลิตภัณฑ์ต้นน้ำงานวิจัยเซซามีน ผลงานวิจัยของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ยืนหนึ่งในตลาดผลิตภัณฑ์สุขภาพงานวิจัยสารสกัดเซซามีนงาดำ ที่ไม่ใช่น้ำมันงา กลายเป็นตำนานบอกกล่าวเล่าขานถึงการเป็น ตัวจริงเซซามิน ได้รับการพิสูจน์มาแล้วกับการครองใจผู้บริโภคทั้งไทยและกัมพูชา ให้เป็นผลิตภัณฑ์ประจำบ้าน ที่ใช้ในการดูแลสุขภาพของทุกคน มายาวนานกว่า 10 ปี

คุณค่าที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ AIMMURA–O

• เป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบงานวิจัยเซซามีนหนึ่งเดียว นับเป็นแบรนด์แรกๆ ในท้องตลาดที่เป็นผู้นำสร้างกระแสงานวิจัยสารสกัดเซซามีนงาดำ และเป็นข่าวในสื่อพรีทีวีทุกช่อง และกลายเป็นงานวิจัยต้นแบบที่เป็น ตัวจริง และ ของแท้
• มีงานวิจัยและสิทธิบัตร จากนานาชาติรับรองชัดเจน
• มีความปลอดภัยสูง โดยการใช้สูตรอาหารจากธรรมชาติ ผสานนวัตกรรมงานวิจัยระดับชีวโมเลกุล ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความแตกต่าง..โดดเด่น
• ผู้บริโภคทั้งไทยและกัมพูชา ไว้วางใจและเชื่อมั่น เพราะได้รับผลลัพธ์ที่ชัดเจน มีสุขภาพดีขึ้น คุณภาพชีวิตดีขึ้น
• เป็นผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมากมาย ทั้งในเรื่องของสุขภาพที่ดีและรายได้ที่มั่นคง

รู้หรือ ไม่ Aimmura-O มีดีอะไร ?

 1. เป็นผลิตภัณฑ์แรกของบริษัทไอยราแพลนเน็ต
 2. จัดจำหน่ายมาแล้วเป้นเวลา 9 ปี ขายดีติดอันดับผลิภัณฑ์ยอดนิยมด้านภูมิคุ้มกันและต้านการอักเสบ
 3. มีสารสกัดธรรมชาติ 100% ภายใน 1 แคปซูล เป็นงานวิจัยสูตรต้นตำรับเฉพาะไอยราเท่านั้น
 4. มีเครื่องหมาย ฮาลาล รับรอง ปลอดภัย มั่นใจด้ 100%
 5. มีงานวิจัยและสิทธิบัตรนานาชาติรับรองชัดเจน
เอมมูร่า โอ

ประโยชน์ของ เซซามิน จากงานวิจัย

– ยับยั้งการสลายของกระดูกอ่อน สาเหตุของข้อเสื่อม
– มีส่วนช่วยในการทำงานของตับ ได้แก่ ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ และ ช่วยในการสร้างเซลล์ตับใหม่
– กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ในตับ ที่ใช้ในการทำลายสารพิษให้ทำงานได้ดีขึ้น

คุณสมบัติทางชีวภาพที่มีรายงาน

– ช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินอีเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่า เหมาะสำหรับพัฒนาเป็นเครื่องสำอาง
ปกป้องระบบประสาท และเป็นกลไกที่ช่วยป้องกัน อัลไซเมอร์
– มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง
– มีฤทธิ์ต่อต้านการอักเเสบ 

ในข้าวสีนิลมีคุณประโยชน์อะไรบ้าง

– วิตามินบีรวม ช่วยป้องกันและเบาเทาอาการอ่อนเพลีย แขน ขา ไม่มีแรง ปวดกล้ามเนื้อ โรคผิวหนังบางชนิด บำรุงสมอง ทำให้เจริญอาหาร
– คารโบไฮเดรตเชิงซ้อน ให้พลังงานสูง อิ่มนาน
– แอนทาไซยานิน ชะลอความเสื่อมของเซลล์ – สารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคมะเร็ง ลดอัตราเสี่ยงโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตันในสมอง ชะลอความเสื่อมของดวงตา ช่วยทำให้เส้นผมดกดำนุ่มสลวยไม่แตกปลาย ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นให้ผมมีสีเข้มขึ้น ชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย
– ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส แคลเซียม เสริมสร้างกระดูกและฟัน ป้องกันโรคโลหิตจาง ป้องกันไม่ให้เป็นตะคริว
– วิตามินบี 1 ป้องกันเหน็บชา และช่วยการทำงานของระบบประสาท
– วิตามินบี 2 ป้องกันโรคปากนกกระจอก และช่วยเผาผลาญอาหาร

Aimmura-O สูตรออริจินอล จากงานวิจัย เซซามินมีฤทธิ์ในการต้านการอับเสบทุกชนิด และดูแลระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Formulation จากสารสกัด จากเซซามิน รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ

สารสำคัญ ใน เอมมูร่า ไนน์ทีน

เซซามิน

เซซามิน คือ สารสกัดจากงาดำ มีกลไกการออกฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุพื้นฐานของโรคแทบทุกชนิด กระบวนการอักเสบจะค่อยๆ ขยายตัว เป็นโรคต่างๆ

รำข้าวสีนิลใน เอมมูร่า โอ

รำข้าวสีนิล

เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินต่างๆ และรำข้าวสีนิล มีสาร กลุ่ม แกรมม่าออริซันนอล แอนโทไซยานิน ที่มีคุณสมบัติทางเภสัชวิทยาต่างๆ เช่น การต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ รวมทั้งมีผลต่อการทำงานของสมองและระบบประสาท

แป้งข้าวหอมมะลิใน เอมมูร่า โอ

แป้งข้าวหอมมะลิ

แป้งข้าวหอมมะลิที่ผ่านกระบวนการทำให้สุก แป้งข้าวที่ผ่านกระบวนการพิเศษ ภายใต้ความดันและความร้อนแบบยิ่งยวด ทำให้ได้แป้งที่มีโมเลกุลขนาดเล็กลง พร้อมเข้าสู่ขบวนการทางชีวเคมีได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้เกิดสารโมเลกุลใหม่ๆ ที่เป็นส่วนประกอบของคาร์โบไฮเดรต และโปรตีน ทำให้มีคุณสมบัติทางชีวเคมีต่างๆ มากขึ้น

เอมมูร่า โอ ราคาสมาชิก
โปรโมชั่น เอมมูร่า โอ

Sesamin จากกงาดำ

มหัศจรรย์ ของขวัญจากธรรมชาติ

          งาดำ เป็นธัญพืช ที่มีผู้ใช้เป็นอาหารมากว่า 4,000 ปี จากการศึกษาวิจัยพบว่า เป็นอาหารที่ทรงคุณค่าทางโภชนาการมาก โดยมีส่วนผสมของสารอาหารต่างๆ ครบทุกชนิด ในงา ยังพบสารที่มีคุณสมบัติที่ออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ซึ่งได้รับรายงานการศึกษาวิจัยทั่วโลก ทั้งในระดับโมเลกุลและในคน เป็นสารกลุ่มของ Lignin ชื่อว่า เซซามิน

คุณสมบัติที่สำคัญของสารสกัดงาดำ เซซามิน

          ได้มีการศึกษาวิจัยในห้องปฏิบัติการทางชีวเคมีในสัตว์ทดลอง และ ในคน สามารถสรุปเกี่ยวกับการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา (Pharmacology) หรือฤทธิ์ทางยาของสารสกัดงาชนิดเซซามิน (Sesamin) มากมาย ซึ่งสามารถ สรุปได้ดังนี้

 1. เป็นสารธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ และ ภาวะ Oxidatives Stress
 2. ต่อต้านการอักเสบ (Anti-inflammation) โดยพบว่าสามารถยับยั้งขบวนการอักเสบได้โดยการไปยับยั้งที่เอนไซม์ delta-5 Desaturase นอกจากนั้น ยังสามารถยับยั้งการสร้างและการออกฤทธิ์ของสารสื่ออักเสบ ชนิด Interluekin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alpha
 3.  ช่วยลดทั้งการสังเคราะห์ และการดูดซึมสารคลอเลสเตอรอล
 4. สามารถทำให้ เซลล์มะเร็งบางชนิดเข้าสู่ขบวนการ Apoptosis หรือขบวนการทางชีวเคมีที่ทำให้เชลล์ตาย
 5.  สามารถยับยั้งการลุกลาม หรือ ขบวนการ Angiogenesis ของมะเร็งบางชนิดได้
 6.  กระตุ้นให้มีการสร้างสาร Interluekin-2 และ Interferon-Gamma จากเม็ดเลือดขาว
 7. ช่วยดูแลเกี่ยวกับระดับของไขมันในเลือด
 8.  ทำหน้าที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมัน ผ่าน Beta-Oxidation
 9.  ช่วยการทำงานของ Vitamin-E และทำให้มีครึ่งชีวิตนานมากขึ้น
 10. ผงงาที่ใช้เป็นผงงาที่มีการบีบน้ำมันออกโดยขบวนการหีบเย็น

จากผลงานวิจัย ของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ พบว่า

 1. เซซามินยับยั้งการส่งสัญญาณของสื่ออักเสบ   สารสกัดเซซามินบริสุทธิ์ สามารถยับยั้งการทำงานของสารสื่ออักเสบชนิด IL-1 Beta ได้ โดยการศึกษาทำการวิจัยในเซลล์กระดูกอ่อนที่ถูกกระตุ้นด้วย IL-1 Beta และเซซามิน จากนั้นทำการศึกษาระดับโมเลกุล และพบว่า สารเซซามิน สามารถยับยั้งการออกฤทธิ์ของ IL-1 Beta ได้ เป็นผลทำให้มีการทอลองของเอมไซม์ MMP13 ที่ไปช่วยย่อยสลายคอลลาเจน และสารชีวโมเลกุลอื่นในกระดูกอ่อนได้อย่างชัดเจน
 2. ลดปริมาณการสร้างสังเคราะห์ของสารสื่ออักเสบชนิด Interleukin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alpha  สารสกัดเซซามินบริสุทธิ์ สามารถลดปริมาณการสร้างหรือสังเคราะห์สารสื่ออักเสบชนิด Interluekin-1 Beta และ Tumor Necrosis Factor-Alphaได้  ซึ่งเป็นผลจากการศึกษาวิจัยโดยการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวด้วยเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ H1N1 ซึ่งเป็นผลทำให้มีการหลั่งสารสื่ออักเสบเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อได้รับสารเซซามินร่วมด้วย จะทำให้มีกาสร้างและปล่อยสารสื่ออักเสบ IL-1 Beta ออกมาลดลงอย่างเห็นได้ขัดเจน
 3. เพิ่มความสามารถในการสร้างสาร IL-2 และ IFN-Gamma   เมื่อทำการศึกษาวิจัยในอาสาสมัคร โดยให้กินแคปซูลงาดำ รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวที่ผ่านขวนการนึ่งพิเศษ ขนาดบรรจะ 500 mg จำนวน 2 แคปซูล ตอนเช้า และ เย็น เป็นระยะเวลา 15 วัน เพื่อทำการตรวจสอบการแสดงออกของยีน ที่สร้างสารชีวโมเลกุลชนิด IL-2 และ IFN-Gamma ซึ่งเป็นสารขีวโมเลกุลที่ผลิตขึ้่นมาจากเม็ดเลือดขาวและมีคุณสมบัติที่สามารถไปกระตุ้นให้ร่างกายมี ภูมิต้านทานมากขึ้น ซึ่งพบว่ามีการเพิ่มขึ้น Cytokines ทั้ง 2 ชนิด ในเลือดของอาสาสมัตรทุกคน