เอมมูร่า-วี

เอมมูร่า วี

Aimmura-V ฟื้นบำรุง ดวงตา ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ แตกต่างและโดดเด่น หนึ่งเดียวจากงานวิจัยไทย

Aimmura - V เอมมูร่า วี หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ได้ออกแบบมาเป็น Formulation สูตรอาหาร สำหรับการมุ่งเน้น ดูแล และถนอมดวงตา โดยเฉพาะ เป็นงานนวัตกรรมวิจัย ระดับชีวะโมเลกุล โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้คิดค้นแลพัฒนาสูตรอาหารเฉพาะนี้ โดยการนำสารสกัดจากธรรมชาติ คือ สารสกัดเซซามินจากงาดำ รำข้าวสีนิล แป้งข้าวหอมมะลิ บิลเบอร์รี่ และ โคเอนไซม์คิวเทน หลอมรวมคุณค่าของสารสกัดต่างๆ เพื่อมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพดวงตา เป็นหลักสำคัญ

AIMMURA – V หนึ่งในผลิตภัณฑ์งานวิจัย #เซซามีน ซีรีย์ #AIMMURA งานนวัตกรรมวิจัยเซซามีนต้นน้ำ #ตัวจริงเซซามีน โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พัฒนาสูตรอาหาร โดยการนำคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ คือ สารสกัดเซซามีนจากงาดำ รำข้าวสีนิล ข้าวหอมมะลิ บิลเบอร์รี่ และโคเอนไซม์ คิวเท็น หลอมรวมคุณประโยชน์เป็นหนึ่งเดียว มุ่งเน้นการดูแลสุขภาพดวงตาเป็นสำคัญ เหมาะสำหรับทุกคนในยุคออนไลน์ ใช้สายตาหนัก จ้องจอทั้งวัน พักสายตาและดูแลถนอมดวงตา ด้วย #AIMMURA-V ดีต่อสายตา

เอมมูร่า วี

5 สารอาหาร ดูแลดวงตายุคดิจิตอล

เมื่อต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แทปเลต ส่งผลให้สุขภาพดวงตาเสื่อมโทรม และเกิดอาการต่างๆ เช่น ปวดรอบดวงตา ปวดศีรษะ ตาแห้ง ฯลฯ ซึ่งหากปล่อยไว้ อาจทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของดวงตาลดลง และยังส่งผลต่อสุขภาพดวงตาในระยะยาวอีกด้วย
 
ทางเลือกหนึ่งในการดูแลและถนอมดวงตา ผลิตภัณฑ์เอมมูร่า วี (Aimmura-V) ด้วย 5 คุณค่าของสารอาหาร ใน 1 แคปซูล
1.สารสกัดเซซามินจากงาดำ 
2.สารสกัดรำข้าวสีนิล 
3.แป้งข้าวหอมมะลิที่ผ่านกระบวนการพิเศษ 
4.CoenzymeQ10 
5.สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ 

รักและถนอมดวงตา ให้อยู่กับเราไปนานๆ ทานผลิตภัณฑ์ เอมมูร่า วี วันละ 2-4 แคปซูล เพื่อดูแลดวงตาของคุณและคนที่คุณรักนะคะ

ดูแลร่างกาย บำรุงสมอง ปกป้องสายตา เอมมูร่า วี ดีครบเครื่อง

นวัตกรรม ที่มาพร้อมด้วยสารสกัดบิลเบอร์รี่ เอมมูร่า วี ช่วยบำรุงสายตา และป้องกันอันตรายจากแสงจ้าทุกประเภท 

เอมมูร่า วี

ทุกวันนี้ หลายต่อหลายคน ต้องนั่งอยู่ติดกับหน้าจอวันละหลายชั่วโมง ไม่ว่าจะจอคอมพิวเตอร์ หรือ จอมือถือก็ตาม มีโอกาสทำให้จอประสาทตาเสื่อม ประสิทธิภาพในการมองเห็นลดลง และวันนี้ ถ้าเรามีทางเลือกในการดูแลดวงตา ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากงานวิจัย Aimmura-V สารสกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถ ฟื้นฟู บำรุง ดวงตาของเราได้จะดีกว่าไหม

5 สารสกัดสำคัญ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดเซซามิน รำข้าวสีนิล แป้งข้าวหอมมะลิ และโคเอนไซม์คิวเทน ผสานคุณประโยชน์ สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา เอมมูร่า วี เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีอีกระดับ

เอมมูร่า วี
ติดต่อเรา
เซซามิน สารสกัดงาดำ

เซซามิน สารสกัดจากงาดำ

เซซามิน คือ สารสกัดจากงาดำ มีกลไกการออกฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุพื้นฐานของโรคแทบทุกชนิด กระบวนการอักเสบจะค่อยๆ ขยายตัว เป็นโรคต่างๆ

ได้มีการศึกษาวิจัยในห้องปฏิบัติการทางชีวเคมี ในสัตว์ทดลอง และในคน สามารถสรุปเกี่ยวกับการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา หรือ ฤทธิ์ทางยา ของสารสกัดจากงา ชนิดเซซามิน มากมาย ซึ่่งสามารถสรุปได้ดังนี้

รำข้าวสีนิล

สารสกัดแอนโทไชยานินจากรำข้าวสีนิล

รำข้าวเป็นสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินต่างๆ และในรำข้าวสีนิล มีสารกลุ่ม แกรมม่าออริซันนอล ที่มีคุณสมบัติทางเภสัชวิทยาต่างๆ เช่น การต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ รวมทั้งมีผลต่อการทำงานของ สมองและระบบประสาท

คุณประโยชน์ของรำข้าวสีนิล

จากงานวิจัยพบว่า สารแกมมาออริซานอล มีคุณสมบัติส่งเสริมสุขภาพร่างกายดังนี้

แป้งข้าวหอมมะลิ

แป้งข้าวหอมมะลิที่ผ่านกระบวนการให้สุก

แป้งข้าวที่ผ่านกระบวนการพิเศษ ภายใต้ความดัน และความร้อนแบบยิ่งยวด ทำให้ได้แป้งที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก และพร้อมเข้าสู่ขบวนการทางชีวเคมีได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังยังทำให้เกิดสารโมเลกุลใหม่ๆ ที่เป็นส่วนประกอบของคาร์โบไฮเดรต และโปรตีน ทำให้มีคุณสมบัติทางชีวเคมีต่างๆมากขึ้น

Q10 เอมมูร่า เซซามิน สารสกัดงาดำ

โคเอนไซม์คิวเท็น

คือสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายผลิตได้เองตามธรรมชาติ และมีความจำเป็นต่อร่างกาย จะพบในทุกอนูเซลล์ที่มีชีวิตในร่างกาย โดยเฉพาะในเยื่อหุ้มของไมโตคอนเดรีย ที่ทำหน้าที่ในการผลิตพลังงาน ให้กับเซลล์ของร่างกาย ถ้าระดับของโคคิวเท็นลดลง ร่างกายจะไม่สามารถแปลงพลังงานจากอาหารให้อยู่ในสภาพที่ร่างกายจะนำไปใช้ได้ เป็นสาเหตุให้เกิดการเจ็บป่วย ร่างกายอ่อนเพลีย ระบบภูมิคุ้มกันเสื่อมสภาพ สำหรับผู้สูงอายุ การรับประทาน โคคิวเท็นจะทำให้ร่างกายรู้สึกมีพลังทันที

คุณสมบัติเด่นของ Coenzyme Q10

บิลเบอร์รี่ Aimmura-V

สารสกัดมิลเบอร์รี่

คือสารแอนไธไซยาโนไซด์ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อดวงตาอย่างมาก บำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาเมื่อต้องใช้สายตานานๆ และช่วยป้องกันโรคทางตา

4 สารอาหารสำคัญในบิลเบอร์รี่

Aimmura V
เอมมูร่า เอ็กซ์

เอมมูร่า เอ็กซ์

เอมมูร่า ไนน์ทีน

เอมมูร่า ไนน์ ทีน